FMCG /

Hàng Tiêu Dùng Nhanh

Dẫn đầu sự thay đổi và sẵn sàng cho tương lai với phần mềm chuyên dụng được xây dựng cho các nhãn hàng FMCG.

Tiếp cận thị trường và mang lại lợi nhuận nhanh

Không giống như các phần mềm eCommerce khác, chúng tôi cung cấp phần mềm có sẵn các tính năng dành cho B2B, giúp rút ngắn thời gian tiếp cận thị trường. Bạn có thể dự toán được ngân sách triển khai với giá cả chúng tôi cung cấp một cách minh bạch thông qua đối tác được đào tạo và chứng nhận như Ekino Vietnam.

Mã nguồn mở bảo mật và tự do điều chỉnh

Chi phí thấp không phải là lợi thế duy nhất của các giải pháp nguồn mở. Bởi vì mã mở để giám sát, cung cấp một môi trường an toàn hơn, bảo mật hơn và ổn định hơn. Hệ sinh thái Oro gồm hơn 600.000 đối tác và nhà phát triển giúp các giải pháp của chúng tôi luôn tiên tiến mỗi ngày.

Các tính năng phù hợp đã tích hợp sẵn

Tiết kiệm thời gian và chi phí trong tích hợp và tinh chỉnh nền tảng của bạn. Những tính năng cần thiết đã được tích hợp sẵn và các API đa dạng sẽ đơn giản hóa việc triển khai, dễ dàng mở rộng quy mô với giải pháp phù hợp nhu cầu. Bạn chỉ cần tập trung vào công việc kinh doanh, còn website của bạn, hãy để chúng tôi phụ trách.

Hỗ trợ tất cả các mô hình kinh doanh của nhãn hàng FMCG

Cho dù bạn bán theo hình thức B2B, B2C hay B2B2C, OroCommerce luôn sẵn sàng hỗ trợ mô hình kinh doanh của bạn. Từ chuỗi cửa hàng đến trang giao dịch được cá nhân hóa theo khách hàng, chúng tôi cung cấp công cụ để đáp ứng các mục tiêu kinh doanh của bạn.

eCommerce + CRM

Một giải pháp tích hợp cho CRM và eCommerce. OroCommerce với OroCRM hỗ trợ các nỗ lực bán hàng và tiếp thị trên máy tính và trên thiết bị di động. Có được cái nhìn 360° hoàn chỉnh về mỗi khách hàng từ trong văn phòng hoặc ngoài thị trường.

Bạn đã sẵn sàng đơn giản hóa eCommerce?

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

Những tính năng cơ bản của OroCommerce

  • Sắp xếp có hệ thống khách hàng B2B của bạn
  • Cung cấp trải nghiệm mua sắm cá nhân hóa phù hợp với khách hàng B2B
  • Tổ chức hợp lý hóa các hoạt động vận hành và giúp quản trị viên dễ dàng quản lý cửa hàng trực tuyến
  • Giúp đội ngũ tiếp thị đạt được nhiều chỉ tiêu hơn
  • Cung cấp cho đội ngũ dịch vụ và bán hàng các công cụ để giao dịch và xử lý tình huống nhanh hơn
https://oro-commerce.ekino.vn/app/uploads/2022/11/FMCG-605x769-2.png

Những Khách Hàng tin dùng OroCommerce

Khách Hàng

SaltWorks

Ngành Công Nghiệp

Cung cấp muối ăn cao cấp

Địa Điểm

Hoa Kỳ

Oro gây chú ý cho chúng tôi vì tất cả các tính năng đều có sẵn, nó cung cấp các giải pháp mà trước đây chúng tôi đã rất khó khan để tích hợp với các nền tảng đã sử dụng trước đây. Sự ổn định và độ tin cậy là điều cơ bản và quan trọng của website seasalt.com.
Peter Noonan (ex-)Marketing Manager , SaltWorks

Khách Hàng

RDP Food service

Ngành Công Nghiệp

Công ty kinh doanh thực phẩm

Địa Điểm

Hoa Kỳ

RDP Foodservice đã phát triển từ một công ty kinh doanh tạp hóa địa phương thành một trong những nhà phân phối thực phẩm lớn nhất Ohio. Trước khi nước Mỹ bị cuốn vào bánh pizza, gia đình DiPaolo đã cung cấp nguyên liệu tươi cho hiệu bánh Pizza đầu tiên ở Columbus, Ohio. Ngày nay, RDP đã hai lần được tạp chí Business First Magazine xếp vào 50 công ty phát triển nhanh nhất tại Columbus.