Ngành công nghiệp /

Sản Phẩm Công Nghiệp

Phần mềm eCommerce tiên tiến nhất dành riêng cho các nhà phân phối, nhà sản xuất và bán lẻ sản phẩm công nghiệp.

Tăng trưởng doanh số nhanh hơn

Tiếp cận thị trường nhanh hơn và rút ngắn thời gian hoàn vốn với trang web eCommerce và ứng dụng di động có sẵn. Triển khai chỉ trong vài tháng với một giải pháp mạnh mẽ phù hợp với ngân sách của bạn và có thể tùy chỉnh theo nhu cầu.

Tận dụng mọi cơ hội phát triển

Thay vì dành thời gian để lo lắng về các khả năng của phần mềm, từ nay bạn có thể tập trung vào việc phát triển kinh doanh . OroCommerce hỗ trợ không giới hạn Sản phẩm, Danh mục sản phẩm, nhân viên và Khách hàng. Danh sách các tích hợp và API mở rộng giúp bạn dễ dàng thêm các tiện ích.

Các tác vụ được thiết kế dành cho B2B

OroCommerce đi kèm với một loạt các tính năng mạnh mẽ dành cho bất kỳ ngành công nghiệp hoặc mô hình kinh doanh nào. Những tính năng này là nền tảng vững chắc cho một trang giao dịch B2B ở mọi độ phức tạp, từ trang web của các nhà phân phối công nghiệp đa thương hiệu đến trải nghiệm mua sắm cá nhân hóa cho từng khách hàng.

CRM tích hợp sẵn

Theo dõi hoạt động của khách hàng và đưa ra các quyết định tiếp thị thông minh hơn với hệ thống CRM được tích hợp sẵn. OroCommerce đi kèm với OroCRM để có cái nhìn toàn diện 360° về khách hàng, mọi lúc mọi nơi.

Hỗ trợ mọi lúc

Chúng tôi luôn coi trọng khách hàng. Đó là lý do chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ suốt ngày đêm. Chúng tôi cũng cung cấp quyền truy cập vào các tài nguyên miễn phí như tài liệu, case study, video và một cộng đồng hoạt động tích cực.

Vì sao chọn OroCommerce cho các sản phẩm công nghiệp

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

Những lợi ích chính của eCommerce cho doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm công nghiệp

  • Tăng doanh số bán hàng – Bao phủ thị trường và tăng thị phần sản phẩm
  • Cải thiện trải nghiệm Khách hàng – Mang đến những trải nghiệm được cá nhân hóa giúp tạo nên sự khác biệt cho thương hiệu của bạn
  • Tự động hóa công việc kinh doanh – Giảm các tác vụ thủ công, giảm thiểu sai sót và tiết kiệm chi phí
  • Trở thành công ty tiên phong – là điểm đến cho Khách hàng mua sản phẩm công nghiệp hiện tại và trong tương lai
https://oro-commerce.ekino.vn/app/uploads/2022/11/Industrial-product-605x769-2.png

Những Khách Hàng tin dùng OroCommerce

Khách Hàng

France Air

Ngành Công Nghiệp

Hệ thống và giải pháp xử lý không khí, nước sinh hoạt

Địa Điểm

Pháp

Điều cần thiết trong dự án này là phải kêu gọi sự tham gia của tất cả các đội nhóm và hỗ trợ họ nắm bắt được tất cả các cơ hội. Chúng tôi sẽ tiếp tục lắng nghe và phát triển phần mềm theo nhu cầu và phản ánh của người dùng.
Loic Dolbeau Phụ trách tiếp thị trực tuyến , France Air

Khách Hàng

Braskem

Ngành Công Nghiệp

Dầu Khí

Địa Điểm

Brazil

Nền tảng EDGE giúp chúng tôi thay đổi cách tương tác với khách hàng. Giờ đây, chúng tôi có thể cung cấp thông tin đơn đặt hàng và theo dõi lô hàng trong thời gian thực, đồng thời giảm bớt công việc không mang lại giá trị gia tăng cho cả khách hàng và nhóm bán hàng nội bộ của chúng tôi. Ngoài ra, tính linh hoạt của nền tảng đã cho phép chúng tôi lắng nghe khách hàng và cải thiện chức năng phù hợp, làm cho người dùng ngày càng hài lòng.
Jason Vagnozzi Phụ trách tiếp thị trực tuyến , Braskem

Khách Hàng

Groupe RG

Ngành Công Nghiệp

Thiết bị bảo hộ

Địa Điểm

Pháp

Groupe RG là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối các thiết bị chuyên dụng bảo hộ cá nhân: giày bảo hộ, găng tay bảo hộ, kính bảo hộ, v.v.