Dịch vụ

Kiểm tra mã code

Các chuyên gia của Ekino Vietnam sẽ cung cấp dịch vụ kiểm tra toàn diện các tùy chỉnh hoặc các tích hợp bên ngoài vào phần mềm OroCommerce bạn đang dùng. Chúng tôi đã phát triển một quy trình kiểm tra toàn diện để đảm bảo khi sử dụng phần mềm sẽ tránh được các rủi ro về lỗi code, giúp giải pháp eCommerce bạn đang dùng đạt hiệu quả tối đa.

Cập nhật hệ thống

Chúng tôi hỗ trợ Khách hàng cập nhật lên phiên bản mới nhất để bạn có thể tận dụng các tính năng và cải tiến, cũng như tính năng bảo mật mới nhất.

Triển khai toàn diện

Chuyên gia với hơn 15 năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hỗ trợ Khách hàng triển khai toàn diện giải pháp OroCommerce, chúng tôi giúp khách hàng triển khai từ đầu đến khi dự án thành công và cam kết luôn đáp ứng các yêu cầu của khách hàng với chất lượng tốt nhất.

Muốn tìm hiểu thêm về công ty chúng tôi tại website

Click ở đây

OroCommerce là gì ?

OroCommerce là nền tảng thương mại điện tử (eCommerce) B2B dành cho doanh nghiệp.

Giải pháp eCommerce B2B của chúng tôi cung cấp cho bạn một nền tảng đáng tin cậy để tự động hóa hoạt động kinh doanh ngay hôm nay và dễ dàng mở rộng quy mô cho tương lai. Cải thiện trải nghiệm của khách hàng bằng cách cho phép đặt hàng trực tuyến trên web cũng như trên thiết bị di động, nhiều tùy chọn thanh toán và các điều khoản đi kèm. Nâng cao hiệu quả vận hành bằng cách số hóa danh mục sản phẩm. Tối ưu hóa cơ sở hạ tầng với một nền tảng hỗ trợ cấu trúc Headless commerce (xây dựng tách rời front-end và back-end) hay cấu trúc web truyền thống hoặc bất kỳ mô hình triển khai nào bạn sử dụng. Cung cấp cho người mua sỉ, đội Kinh doanh, Tiếp thị, CNTT, Hỗ trợ các công cụ giúp họ làm việc hiệu quả hơn.

eCommerce và CRM, tất cả trong một

Tăng mức độ tương tác của khách hàng và phục vụ Khách hàng doanh nghiệp tốt hơn với giải pháp CRM được tích hợp. OroCRM giúp bạn tổ chức quy trình bán hàng, phân khúc khách hàng, dự báo doanh số cho các chương trình marketing và bán hàng trên các kênh khác nhau.

Một nền tảng cho B2B, B2C, và B2X

Giải quyết tất cả các tình huống trong mô hình B2B, B2C, and B2X (B2B2B, B2B2C, v.v.) và nhu cầu của hoạt động kinh doanh trong một nền tảng duy nhất. Hỗ trợ bất kỳ mô hình thương mại điện tử nào giữa Doanh nghiệp và Doanh nghiệp (B2B) với Website tự phục vụ và báo giá tự động cho đến việc quản lý sàn thương mại điện tử chỉ với 1 phần mềm eCommerce duy nhất.

Đồng bộ eCommerce và ERP

Kết nối với bất kỳ hệ thống ERP nào nhằm số hóa hoàn toàn chuỗi cung ứng. Phối hợp các hoạt động kinh doanh với cửa hàng trực tuyến của bạn, tự động hóa việc quản lý hàng tồn kho, quản lý đơn hàng, tính giá, logistic và giao nhận.

Những tính năng giúp OroCommerce khác biệt với các đối thủ cạnh tranh

Nền tảng eCommerce mã nguồn mở dành cho doanh nghiệp B2B

 • Phần mềm OroCommerce được xây dựng cho những doanh nghiệp B2B tầm trung.
 • Tạo và tùy chỉnh trang web tự phục vụ (self-service) dành cho eCommerce, cổng thông tin khách hàng, hoặc cổng thông tin bán sỉ bằng cách sử dụng nền tảng thương mại B2B linh hoạt của chúng tôi triển khai trên đám mây hoặc server tại chỗ.

Các tính năng cho eCommerce đã có sẵn

OroCommerce cung cấp những tính năng có sẵn như:

 • Quản lý khách hàng doanh nghiệp
 • Hiển thị danh mục hàng hóa và giá bán riêng cho từng phân khúc khách hàng
 • Hỗ trợ tự động hóa quy trình tùy chọn thông số sản phẩm, tính giá thành và báo giá cho Khách hàng (CPQ) theo nhiều vai trò người mua hàng khác nhau
 • Tạo mới quy trình làm việc có thể tùy biến và nhiều tính năng dành cho B2B khác.

Tổng chi phí sở hữu (TCO) thấp hơn

 • OroCommerce là phần mềm thương mại B2B tinh gọn hơn nhiều so với các nền tảng Thương mại điện tử điển hình khác. Điều này giúp giảm thiểu tổng chi phí sở hữu cho các doanh nghiệp B2B.
 • Các dự án được triển khai đơn giản và nhanh chóng.
 • Là một công ty B2B, bạn sẽ có một giải pháp dành riêng cho B2B, giúp giảm tổng chi phí sở hữu với thời gian hoàn vốn nhanh hơn.

Khả năng mở rộng để phát triển trong tương lai

 • OroCommerce cung cấp cho bạn các API đa dạng, kho tiện ích mở rộng, và nền tảng đa dạng các tùy chỉnh có sẵn nhằm đảm bảo phần mềm eCommerce phát triển cùng doanh nghiệp của bạn.

Ưu điểm của OroCommerce

 • OroCommerce có sẵn 70%-80% các chức năng dành cho hệ thống eCommerce B2B.

 • Công nghệ mã nguồn mở, với hạ tầng hiện đại nhất, và các API động cho phép doanh nghiệp có thể cấu hình cũng như tùy biến và 20-30% tính năng còn lại của OroCommerce.

 • Phương thức triển khai linh hoạt cho phép vận hành hệ thống trên nền tảng đám mây (Cloud) hoặc máy chủ tại chỗ (on-premise).

 • Bao gồm hệ thống CRM được xây dựng sẵn tích hợp liền mạch với nền tảng eCommerce có sẵn của doanh nghiệp mà không phát sinh chi phí.

 • Với công cụ quản lý tập trung quy trình đặc biệt và mạnh mẽ giúp doanh nghiệp có thể số hóa các quy trình thủ công nào.

 • Tự hào có một hệ sinh thái các đối tác rộng khắp trên toàn thế giới đưa ra các giải pháp và những phần mềm tích hợp mới thúc đẩy sự đổi mới.

 • Những nhà sáng lập Oro là người tiên phong trong lĩnh vực eCommerce. Là thành viên trong nhóm hình thành, xây dựng và phát triển Magento. Sau đó họ đã cùng nhau xây dựng một nền tảng eCommerce B2B đầu tiên trong ngành.

Vui lòng điền thông tin bên dưới để nhận Bản dùng thử miễn phí