Ngành công nghiệp /

Phân Phối

Sự xuất hiện và phổ biến của hình thức mua hàng trực tuyến đã tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà phân phối B2B để khai thác một nhóm khách hàng B2B trực tuyến ngày càng tăng.

Tiếp cận thị trường mới và mang lại lợi nhuận nhanh chóng

OroCommerce đã có sẵn các tính năng cần thiết cho một môi trường bán hàng lý tưởng. Bắt đầu bán hàng với một cửa hàng trực tuyến với đầy đủ tính năng, hoạt động trên tất cả các thiết bị và không vượt quá ngân sách của doanh nghiệp.
Với Orocommerce và Ekino Vietnam, chúng tôi cùng bạn lên ngân sách rõ ràng đầy đủ từ ban đầu để hạn chế các phát sinh quá trình triển khai.

Khả năng mở rộng và nâng cấp dễ dàng

Các nhà phân phối cần các giải pháp có thể mở rộng hỗ trợ danh mục sản phẩm lớn, các sản phẩm phức tạp, và cơ sở dữ liệu khách hàng đa dạng.
Không phân biệt loại hình doanh nghiệp của bạn, nền tảng eCommerce B2B của Oro giúp các nhà phân phối hợp lý hóa quy trình mua hàng, gia tăng sự hài lòng khách hàng và giảm chi phí tổng thể.

CRM tích hợp sẵn

OroCommece được tích hợp sẵn OroCRM. Một hệ thống CRM hàng đầu, cung cấp cho các nhóm bán hàng và tiếp thị một cái nhìn toàn cảnh 360° về khách hàng và khách hàng tiềm năng.

Phần mềm xây dựng cho B2B từ gốc

Việc tập trung vào B2B của Oro cho phép chúng tôi cung cấp nhiều chức năng có sẵn hơn các đối thủ trong ngành, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho các nhà phân phối.
Thay vì xoay sở với các phần mềm bổ sung và các tùy chỉnh không đáng tin cậy, bạn chỉ cần tập trung vào việc phát triển kinh doanh của mình.

Hỗ trợ vào mọi thời điểm

Các nhà phân phối trực tuyến toàn cầu thường làm việc suốt ngày đêm. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp dịch vụ khách hàng 24/7, Chúng tôi cung cấp sẵn một thư viện tài liệu, và một cộng đồng đông đảo để giải đáp mọi thắc mắc.

Tại sao các nhà phân phối hàng đầu lại chọn OroCommerce?

Dùng thử miễn phí

Những lợi ích chính mà eCommerce B2B mang lại cho các nhà phân phối

  • Tăng doanh số bán hàng – Biến trang web B2B của bạn thành cửa hàng giao dịch trực tuyến
  • Cải thiện trải nghiệm Khách hàng – Cung cấp trải nghiệm Khách hàng được cá nhân hóa nhằm phát triển doanh nghiệp của bạn
  • Tự động hóa công việc kinh doanh – Kết nối với nền tảng mua sắm điện tử (e-procurement) và tự động hóa doanh nghiệp
  • Tận dụng công nghệ di động – Tận dụng các công nghệ trên di động và tăng tốc bán hàng B2B
  • Cải thiện việc quản lý khách hàng (CRM) – Cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời với phần mềm CRM tích hợp sẵn
https://oro-commerce.ekino.vn/app/uploads/2022/11/Distributor-605x769-2.png

Những Khách Hàng tin dùng OroCommerce

Khách Hàng

Bolloré Logistics

Ngành Công Nghiệp

Vận tải và giao nhận hàng hóa

Địa Điểm

Trên 111 quốc gia và 5 châu lục

Sự hợp tác của Bolloré Logistics với OroCommerce là một phần trong chiến lược dài hạn của chúng tôi, ưu tiên đổi mới công nghệ nhằm giải quyết các thách thức trong kinh doanh của khách hàng.
Frédéric Serra Giám đốc Công Nghệ Thông Tin , Bolloré Logistics

Khách Hàng

Animal Supply Company

Ngành Công Nghiệp

Phân phối thực phẩm và đồ dùng thú cưng

Địa Điểm

Hoa Kỳ và vùng Caribbean

Chúng tôi chọn OroCommerce vì nó mang lại cho chúng tôi sự linh hoạt và các chức năng để thực hiện chiến lược kỹ thuật số của chúng tôi theo đúng cách chúng tôi muốn.
Giám đốc cao cấp phụ trách eCommerce , Animal Supply Company

Khách Hàng

Cdiscount Pro

Ngành Công Nghiệp

Sàn thương mại điện tử B2B

Địa Điểm

Pháp

Chúng tôi đã triển khai nền tảng này trong thời kỳ khủng hoảng, điều này thật sự không dễ dàng, nhưng nhờ quan hệ đối tác với OroCommerce, chúng tôi có thể tham gia các cuộc đấu thầu thiết bị phòng chống dịch rất nhanh chóng và chúng tôi có thể cung cấp kịp thời nước sát khuẩn tay và khẩu trang là một điểm cộng thực sự cho chúng tôi.
Olivier Crepeau Giám đốc Tiếp thị , Cdiscount Pro