Trong ngành thương mại điện tử phát triển không ngừng, chuyên môn sâu rộng là yếu tố quyết định đến thành công. Tại Ekino Việt Nam, chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ một cột mốc quan trọng trong hành trình hướng tới việc cung cấp các giải pháp OroCommerce với chất lượng hàng đầu: đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã đạt được cả Chứng chỉ Oro Business và Oro Developer.

Nâng cao khả năng làm chủ OroCommerce: Minh chứng cho chuyên môn

OroCommerce, một phần mềm mạnh mẽ trong lĩnh vực thương mại điện tử B2B, đòi hỏi sự thành thạo khi vận hàng. Cam kết của chúng tôi về sự xuất sắc thúc đẩy chúng tôi liên tục nâng cao kỹ năng của mình, đảm bảo chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhất cho khách hàng. Đạt được Chứng chỉ OroCommerce không chỉ là một xác nhận những kiến thức sân rộng sẵn có; mà còn là một biểu tượng cho cam kết vững chắc của chúng tôi để cung cấp sự xuất sắc trong mọi dự án chúng tôi thực hiện.

Chứng nhận Oro Business: Chiến lược để thành công

Chứng nhận Oro Business thể hiện sự thành thạo của đội ngũ nhân viên Ekino trong việc tận dụng bộ công cụ của OroCommerce để hợp lý hóa hoạt động kinh doanh và thúc đẩy tăng trưởng với kiến thức chuyên sâu. Chứng nhận này bao gồm những hiểu biết sâu rộng về:

 • Cấu hình ứng dụng OroCommerce sau khi cài đặt cho người dùng back-office và storefront.
 • Xây dựng nội dung trang web, tổ chức kho cho lượng sản phẩm lớn và thiết kế bố cục riêng biệt từ các tính năng gốc của Oro.
 • Tăng cường và tùy chỉnh điều hướng và menu của cửa hàng storefront cũng như back-office để người dùng có trải nghiệm thân thiện hơn.
 • Tạo mới và quản lý sản phẩm từ đơn giản đến phức tạp, có thể cấu hình và điều chỉnh cài đặt cho sản phẩm.
 • Quản lý tồn kho theo danh mục chính sản phẩm, danh mục sản phẩm trên web….
 • Set up giá linh hoạt cho các trang web, nhóm khách hàng và khách hàng khác nhau.
 • Quản lý hàng tồn kho và kho bãi.
 • Tự động hóa toàn bộ quy trình bán hàng, từ việc quản lý khách hàng tiềm năng cho đến trải nghiệm thanh toán mượt mà cho khách hàng mua sắm trên website thương mại điện tử.
 • Cấu hình phương thức thanh toán, vận chuyển, logistic và tích hợp với ứng dụng của bên thứ ba.

Chứng nhận Oro Developer: chứng nhận developer kỹ thuật cao

Chứng nhận Oro Developer khẳng định năng lực kỹ thuật chuyên sâu của đội ngũ Ekino Vietnam trong bối cảnh phát triển nhanh chóng của OroCommerce và thị trường Thương mại điện tử. Chứng nhận này bao gồm:

 • Kiến thức trong việc triển khai và tùy chỉnh ứng dụng OroCommerce, OroCRM và OroPlatform 5.0 LTS.
 • Cấu hình môi trường development (môi trường lập trình)  và môi trường production (môi trường thực tế) cho các ứng dụng Oro.
 • Cài đặt và nâng cấp các environment (môi trường) khác nhau lên phiên bản mới nhất.
 • Tạo, cấu hình và quản lý các đối tượng khác nhau, bao gồm các hoạt động và phân quyền CRUD (create – read – update – delete) –  (Tạo mới, Đọc, cập nhật, xóa thông tin người dùng, đơn hàng).
 • Cấu hình báo cáo liên quan các đối tượng khác nhau, tích hợp quy trình kinh doanh, quy trình làm việc, kiểm tra dữ liệu và các chỉ mục tìm kiếm (search index).
 • Tùy chỉnh chủ đề giao diện (theme) và điều hướng (navigation) cửa hàng online với Oro.

Dịch vụ OroCommerce vượt trội: Lời cam kết của Ekino Vietnam

Với khách hàng, các chứng chỉ của Oro củng cố lời hứa của chúng tôi về việc cung cấp dịch vụ tốt nhất trên nền tảng OroCommerce. Khi hợp tác với Ekino Việt Nam, bạn sẽ làm việc với một đội ngũ được chứng nhận giải pháp với chất lượng luôn vượt mong đợi. Cho dù tối ưu hóa trải nghiệm người dùng hay tạo ra các giải pháp sáng tạo, các chuyên gia được chứng nhận của chúng tôi luôn sẵn sàng cùng bạn đi đến thành công.

Tăng trưởng liên tục: Hành trình hướng tới sự xuất sắc của chúng tôi

Đạt được chứng nhận Oro đánh dấu một cột mốc quan trọng, không phải đích đến. Tại Ekino Việt Nam, chúng tôi tin tưởng vào sự phát triển không ngừng. Cam kết của chúng tôi về sự xuất sắc có nghĩa là luôn đi đầu trong những tiến bộ công nghệ, không ngừng nâng cấp kỹ năng của chúng tôi và khám phá các phương pháp tiếp cận sáng tạo để cung cấp cho khách hàng các giải pháp tốt nhất.

Hợp tác với chúng tôi để thành công trong thương mại điện tử

Bạn đã sẵn sàng nâng tầm vị thế trong thương mại điện tử với OroCommerce chưa? Hãy hợp tác với các chuyên gia được chứng nhận của Ekino Việt Nam ngay hôm nay. Cho dù bạn đang tìm cách hợp lý hóa hoạt động, nâng cao trải nghiệm người dùng hay thúc đẩy thành công chưa từng có, đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng chuyển đổi hành trình thương mại điện tử của bạn. Liên hệ với chúng tôi qua email contact@ekino.com ngay để khám phá cách chúng tôi tùy chỉnh các giải pháp OroCommerce cụ thể cho nhu cầu kinh doanh của bạn.