Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu OroCommerce 5.1 – phiên bản được thiết kế đặc biệt để giúp bạn đạt được tính liên tục trong kinh doanh, tăng cường mối quan hệ với đối tác và khách hàng của mình.

Nâng cấp này là một nỗ lực chung của tất cả các bên tham gia. Trong năm qua, chúng tôi đã lắng nghe những phản hồi và đề xuất của người dùng để cải tiến và cho ra mắt phiên bản 5.1, là một phiên bản được Hỗ trợ dài hạn (Long-term support – LTS), cập nhật và ổn định nhất từ trước đến nay của OroCommerce.

Những cập nhật mới trong phiên bản Oro Commerce 5.1

Nâng cao trải nghiệm khách hàng

Trải nghiệm với công cụ tìm kiếm

Nâng cao trải nghiệm với công cụ tìm kiếm là mấu chốt cho hành trình mua sắm thành công và chúng tôi đã nâng trải nghiệm này lên một tầm cao mới. Tùy chỉnh các từ và cụm từ để đơn giản hóa việc tìm kiếm các mặt hàng mong muốn của khách hàng .. với khả năng hiển thị mới và phân tích tìm kiếm để ra quyết định tốt hơn.

Bán hàng theo gói (bundling) và theo bộ (kitting)

Bạn đã sẵn sàng để làm chủ Thương mại điện tử của mình chưa? Hãy tận dụng chức năng bán hàng theo gói (bundling) và bán hàng theo bộ (kitting) mới của OroCommerce để nâng cao chất lượng dịch vụ của bạn và cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn mua sắm hơn. Tính năng này giúp hiển thị các sản phẩm được kết nối với nhau dưới dạng bộ sưu tập hoặc cho khách hàng tùy chọn tạo ra những cách kết hợp sản phẩm riêng theo ý thích.

Chức năng hiển thị sản phẩm tương đồng

Công cụ tìm kiếm không phải là lựa chọn duy nhất. Với OroCommerce 5.1 bạn có thể tăng doanh số bán hàng bằng cách cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tương đồng. Chỉ định những sản phẩm nào cần được coi là tương đồng để nâng cao hiệu quả bán thêm và bán chéo. Ưu tiên các sản phẩm có cùng loại sản phẩm, danh mục hoặc có đặc điểm chung.

Tùy chọn thanh toán

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng Oro hiện đã tích hợp với hệ thống xử lý thanh toán của Stripe. Khách hàng của bạn có thể sử dụng Stripe để quản lý thanh toán, đăng ký, cấu trúc chi phí và lập hóa đơn cho nhiều đơn đặt hàng, tất cả đều nằm trong trang thanh toán của Oro.

Nâng cao khả năng phục hồi cho doanh nghiệp

Các mô hình tổ chức

Khi nói đến mô hình tổ chức, bạn xác định các chức năng và quyền người dùng có sẵn cho từng tổ chức. Điều này có nghĩa là bạn có thể tạo các kênh bán hàng riêng biệt, như sàn giao dịch với nhiều nhà bán hàng và trang web bán hàng trực tiếp đến người tiêu dùng, tất cả chỉ với 1 nền tảng Oro duy nhất.

Quản lý đa nhà cung cấp

Bạn đang tìm cách cải thiện mức độ tương tác với các đối tác bán hàng và mở rộng hệ sinh thái của mình? Các tính năng quản lý đa nhà cung cấp mới nhất của chúng tôi cho phép bạn phân loại các chức năng riêng cho mỗi nhà cung cấp trong portal của họ và cho phép họ bán hàng cùng nhau trên một cửa hàng duy nhất.

Chức năng tách đơn hàng

Quy trình thực hiện đơn đặt hàng từ nhiều nhà cung cấp đã trở nên liền mạch và hợp lý hơn. Khả năng tách đơn hàng của Oro cho phép bạn phân chi đơn hàng theo các tiêu chí đa dạng. Ngoài ra, sự sẵn có của nhiều tùy chọn chi phí vận chuyển mang lại giá trị và sự lựa chọn gia tăng cho khách hàng của bạn.

Tăng khả năng được tìm thấy trên Internet

Nâng cao khả năng hiển thị thương hiệu và sản phẩm của bạn trong số nhiều đối tượng hơn thông qua các cải tiến SEO hơn nữa. Chúng tôi đã bổ sung nhiều thuộc tính nhân văn cho nội dung SEO và các vi dữ liệu cho mô tả, nâng cao cơ hội được tìm thấy trong kết quả từ các công cụ tìm kiếm.

Back-End cho giao diện hướng đến hiệu quả bán hàng

Công cụ bán hàng mạnh mẽ

Tăng cường hiệu quả của bạn bằng cách sử dụng các tiện ích bán hàng mới nhất của chúng tôi. Có được góc nhìn toàn diện về dữ liệu quan trọng thông qua bảng điều khiển (dashboard) mới của bản cập nhật. Dễ dàng nhận ra xu hướng, điều chỉnh chiến lược và cuối cùng, nâng cao doanh thu của doanh nghiệp.

Công cụ báo cáo tốt hơn cho tầm hình toàn diện hơn

Có được cái nhìn tổng quan toàn diện về các hoạt động Thương mại điện tử của bạn với Google Analytics 4 được Oro tích hợp gần đây. Có được thông tin chi tiết về hiệu suất hiện tại và tầm nhìn cho tương lai của doanh nghiệp, cho phép bạn đưa ra những quyết định sáng suốt.

Các nút truy cập nhanh

Thực hiện các lệnh và hành động được sử dụng thường xuyên trên hệ thống giờ đây đã đơn giản hơn. Việc giới thiệu các nút truy cập nhanh hợp lý hóa quy trình bán hàng, cho phép người bán tập trung vào những gì thực sự quan trọng như mở rộng kinh doanh.

Sắp xếp sản phẩm chỉ với thao tác kéo và thả (Drag-and-drop)

Chúng tôi giới thiệu chức năng kéo và thả (drag-and-drop) hoàn toàn mới để phân loại, sắp xếp sản phẩm. Cải tiến này cung cấp một phương pháp đơn giản và trực quan hơn để bạn sắp xếp các sản phẩm của mình, đảm bảo cửa hàng của bạn duy trì hình ảnh đẹp và chuyên nghiệp.

Sẵn sàng cho OroCommerce 5.1

OroCommerce 5.1 được thiết kế để hỗ trợ bạn trong việc thiết lập một thương hiệu mạnh mẽ và lâu dài, và thu hút khách hàng trở lại nhiều hơn. Nhờ các tính năng và cải tiến mới nhất của chúng tôi, việc đạt được mục tiêu của bạn và duy trì lòng trung thành cũng như sự hài lòng của khách hàng giờ đây nhanh chóng và dễ tiếp cận hơn bao giờ hết.

Để khám phá phiên bản mới của OroCommerce hoặc có một buổi demo riêng, hãy liên hệ với chúng tôi qua email: contact@ekino.vn

Ghi chú: Nội dung vài viết được tham khảo trên trang Oroinc.com

Trang nội dung gốc: https://oroinc.com/b2b-ecommerce/blog/join-the-orocommerce-5.1-demo/