Thông Tin Cập Nhật
By: Ekino Vietnam
Date : Jan 11, 2024

OroCommerce được IDC MarketScape vinh danh là công ty dẫn đầu trong eCommerce cho Doanh nghiệp B2B quy mô trung bình 2023-2024

Tìm hiểu lý do tại sao IDC Market scape vinh danh chúng tôi là Nhà lãnh đạo trong thương mại điện tử B2B dựa trên khả năng kỹ thuật, định vị chiến lược và phản hồi của khách hàng.
Chuyển đổi số
By: Ekino Vietnam
Date : Jan 05, 2024

Chiến thuật tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi (conversion rate) trong Thương Mại Điện Tử B2B

Bài viết này đi sâu vào các lợi ích tiềm năng của Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi (CRO) đối với các doanh nghiệp Thương mại điện tử và khám phá các phương pháp CRO quan trọng để không chỉ đáp ứng mà còn vượt qua tiềm năng hoạt động của bạn.
Chuyển đổi số
By: Ekino Vietnam
Date : Dec 25, 2023

Tự động hóa trong thương mại điện tử B2B: Khái niệm và ví dụ

Giao dịch trong Thương mại điện tử B2B thường có giá trị cao hơn B2C và có nhiều người tham gia quá trình ra quyết định, tạo điều kiện cho quá trình tự động hóa của OroCommerce được phát huy. Các công cụ chuyên dụng giúp hợp lý hóa các quy trình phức tạp như phê duyệt và định giá được cá nhân hóa, thúc đẩy hiệu quả và thành công trong các giao dịch B2B có giá trị cao.
Thông Tin Cập Nhật
By: Ekino Vietnam
Date : Dec 11, 2023

Chuyên gia OroCommerce của Ekino Việt Nam đạt chứng chỉ Oro Business và Oro Developer: chất lượng tư vấn và kỹ thuật được khẳng định

Ekino Việt Nam rất vui mừng được chia sẻ một cột mốc quan trọng trong hành trình hướng tới việc cung cấp các giải pháp OroCommerce với chất lượng hàng đầu: đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã đạt được cả Chứng chỉ Oro Business và Oro Developer.
Thông Tin Cập Nhật
By: OroCommerce team
Date : Oct 25, 2023

Phiên bản mới Orocommerce 5.1 đã sẵn sàng

Tăng cường khả năng phục hồi của doanh nghiệp và khả năng giữ chân khách hàng với phiên bản 5.1 mới ra mắt của OroCommerce
Chuyển đổi số
By: OroCommerce team
Date : Oct 23, 2023

Hướng dẫn triển khai dự án chuyển đổi số cho doanh nghiệp sản xuất

Khám phá những lợi thế và bất lợi của dự án chuyển đổi số và khám phá các bước chính để bắt đầu chuyển đổi số doanh nghiệp sản xuất của bạn.
Oro Vibe
By: OroCommerce
Date : Nov 10, 2022

Why our customers choose Oro solutions

Let hear from our clients reasons why they choose OroCommerce
eCommerce for Distributors
By: OroCommerce team
Date : Nov 10, 2022

Anatomy of a Perfect Website for Distributors With Real-Life Examples

A website for distributors and wholesalers is also the main branding and customer loyalty driver and presents the ability to influence end-customer behavior for increased sales.